Tin tức & Sự kiện

Trường mầm non Hùng Thắng vui Tết thiếu nhi 2014

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến Quốc tế thiếu nhi 1.6, Trường mầm non Hùng Thắng (phường Hùng Thắng) đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6/2014” vào lúc 19h00 tối ngày 30/5/2014 tại sân khấu quảng trường đài phun nước, thuộc Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza.
 
 
Chương trình bao gồm các tiết mục tự biên đạo và trình diễn bởi cô và trò trường mầm non Hùng Thắng đã mang đến cho khán giả những thiện cảm đặc biệt. Các “nghệ sỹ” nhí đã gây ấn tượng tốt đẹp với tiểu đoàn nhí hành quân trong ca khúc “Chúng tôi là chiến sỹ” hướng về chủ đề Biển Đông, thu hút người xem với tiết mục nhảy aerobic trong những trang phục bikini nhí dễ thương, hay hào hứng cùng vũ điệu “Ước mơ xanh” sôi động và ý nghĩa.
Đặc biệt, tiết mục kịch nói “Lý trưởng, mẹ Đốp” đã gây bất ngờ cho cả những khán giả lớn tuổi bởi lối diễn xuất tự nhiên, khả năng học thuộc lời thoại và biểu cảm rất đáng yêu của các “diễn viên” lớp 5 tuổi.
 
 
 
 
 
 

Bên cạnh những tiết mục của các học trò lớp 4-5 tuổi, còn có tiết mục của tập thể giáo viên và phụ huynh của trường mầm non Hùng Thắng, kể câu chuyện bằng nhạc về tâm huyết của người giáo viên mầm non.